Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội

By In Cầu Giấy
In Dịch vụ In ấn
Dec 4th, 2013
0 Comments
4857 Views

Khái niệm tờ rơi

Dịch vụ In tờ rơi giá rẻ là một trong những dịch vụ nổi bật của In Cầu Giấy. Với dịch vụ in tờ rơi, tờ gấp, chúng tôi sẽ giúp quý khách đưa thông điệp quảng cáo đến khách hàng một cách sống động, giàu cảm xúc và hiệu quả cáo nhất.  Một tờ rơi (tờ bướm, leaflet) khi được tung ra thị trường để đến với đối tượng khách hàng, nó phải được truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp của chủ nhân (doanh nghiệp) để hiệu quả quảng cáo, chiêu thị đạt cao nhất. Muốn vậy, tờ rơi (tờ bướm, leaflet) phải gồm các yếu tố khách quan như sau:

Thiết kế mẫu phải đẹp, không nhầm lẫn với đơn vị khác

Thông tin đưa ra trong tờ rơi phải ngắn gọn, dễ hiểu, nêu được vấn đề cốt lõi (trọng tâm của thông điệp hay chiến dịch quảng cáo).
Mẫu thiết kế tờ rơi phải phù hợp với từng đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau trong các trường hợp cụ thể  tùy theo yêu cầu và tính chất của tờ rơi. Một tờ rơi cho teen phải thiết kế bắt mắt, ngộ nghĩnh nhưng ngược lại tờ rơi cho doanh nghiệp, công ty phải nhã nhặn, lịch sự và đơn giản.

tờ rơi quán ăn

In tờ rơi, tờ gấp giá rẻ tại in Cầu Giấy

In tờ rơi a4 giá rẻ nhất tại Hà Nội – Với nhiều năm kinh nghiệm in tờ rơi chúng tôi luôn đảm bảo cam kết về chất lượng và giao hàng đúng hẹn. Chúng tôi phục vụ các khách hàng trên địa bàn Hà Nội cần thiết kế mẫu và in ấn tờ rơi

Tờ gấp – Tương tự như tờ rơi về các yêu cầu thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng. Tuy nhiên sự khác biệt chính là ở những đường gấp tạo diện mạo khác cho sản phẩm in này. Khi thiết kế người thiết kế phải tính toán tới các yếu tố về hình ảnh và nội dung khi gấp cũng như khi duỗi sản phẩm ra. Đặc biệt có những sản phẩm tờ gấp sẽ được người thiết kế thay đổi các cách gấp và khác nhau, tạo sự độc đáo riêng biệt cho tờ gấp.

Đặt in tờ rơi như thế nào?

Hãy chuyển khoản , hoặc có thể qua trực tiếp chúng tôi để đặt hàng, xem mẫu thiết kế tờ rơi để chọn cho mình mẫu chất liệu ưng ý nhất.

XEM BẢNG BÁO GIÁ IN TỜ RƠI

tờ rơi quán ăn giảm giá

Tờ rơi có muôn hình muôn dạng, tùy theo nhu cầu, sản phẩm của bạn là gì để chúng tôi thiết kế mẫu in offset cho bạn. Hãy đặt in ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho công ty của mình. Bạn muốn in tờ rơi giá rẻ thì phải đặt in số lượng tờ rơi lớn, khi đó giá thành sản phẩm sẽ không cao do chi phí sản xuất chia đều cho mỗi tờ rơi là rất nhỏ.

Bạn chưa có mẫu tờ rơi? Xin vui lòng Xem mẫu tờ rơi của chúng tôi có

Xin vui lòng gửi thông tin về cho chúng tôi và chuyển khoản vào:

  • IN NGỌC MAI
    Địa chỉ công ty in : Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng Đống Đa Hà Nội
    Điện Thoại: 04 62 954 459
    Email: innhanhngocmai@gmail.com
    Mobile:  0969 28 20 28  (Mr Duẩn) – 0912 255 420  (Mrs.Nhàn)

About "" Has 29 Posts

Dịch vụ in ấn giá rẻ tại Cầu Giấy. Cung cấp các sản phẩm in offset giá rẻ. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀ TIẾN ĐỘ SẢN PHẨM IN

Leave a Reply