In tem bảo hành giá rẻ tại Hà Nội

By In Cầu Giấy
In Dịch vụ In ấn
Jun 25th, 2015
0 Comments
982 Views

Đối với bất kỳ sản phẩm điện tử nào thì việc dán một con tem lên những vị trí như ốc vít, mối nối tiếp giáp… có tác dụng chống sự tráo đổi, mở hàng ra. Loại hình này rất dễ thấy ở máy tính, điện thoại, chuột máy tính… In tem niêm phong giá rẻ giúp bảo vệ sản phẩm được tốt hơn.

In in card visit lay ngay, tem niêm phong giá rẻ tại Công ty TNHH In nhanh – in kỹ thuật số HANOIPRINT

 

 

In tem niêm phong giá rẻ

In click here tem niêm phong giá rẻ là việc làm không thể thiếu cho bất cứ sản phẩm điện tử nào. Ở những sản phẩm đó bạn sẽ thấy được những con tem với những hình dạng khác nhau.

Tem niêm phong có vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ chất lượng sản phẩm, tránh tính trạng mở ra và tráo hàng, đánh tráo thiết bị bên trong… Qua đó giúp bảo vệ được uy tín cho đơn vị kinh doanh.

Còn đối với người tiêu cùng thì những con tem nhỏ nhắn này lại giúp bảo vệ quyền lợi của họ. Người tiêu dùng sẽ không mua phải hàng kém chất lượng hay hàng đã bị tráo đổi.
Chất In tem bảo hành giá rẻ liệu in tem niêm phong giá rẻ

Tem niêm phong được in trên chất liệu decal. Đây là chất liệu có sẵn lớp keo giúp bạn có thể dán trực tiếp sản phẩm lên bất cứ vị trí nào và không cần phải cán keo mặt sau mới có thể dán được.

Vì là tem niêm phong giúp hạn chế tính trạng mở hàng nên cần đến chất liệu in ấn giúp ngăn chặn được tính trạng đó. Decal giấy vỡ luôn là lựa chọn hàng đầu cho in in tem bao hanh gia re tem niêm phong giá rẻ.

Đặc tính của loại decal này là làm từ chất liệu giấy nhưng in card visit lấy nhanh không phải giấy thông thường mà là giấy dòn, rất dễ bể vỡ khi tác động vào. Khi bạn đã dán tem lên sản phẩm sẽ không dễ dàng gỡ ra. Nếu cố tính gỡ ra sẽ không nguyên vẹn con tem và cũng không dễ dàng loại bỏ được những phần còn lại.

Khi in thì loại decal này không dòn ngay lập tức mà chỉ sau khi tiếp xúc không khí và để càng lâu thì độ dòn càng cao.

Gia công bế tem trên máy Mimaki hỗ trợ quá trình sử dụng

Để in tem niêm phong giá rẻ bạn có thể lựa chọn bất kỳ hình dáng nào cho sản phẩm. Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Có 3 hình dáng chính cho loại tem này là trong, hình chữ nhật, hình oval.

Sau khi in thì in card visit Cầu Giấy đòi hỏi bạn phải bế tem decal rồi mới dễ dàng sử dụng được. Do đó những con tem này sẽ được tiến hành bế trên máy Mimaki Nhật Bản. Đây là loại máy chuyên cắt bế decal. Máy có thể đáp ứng được việc bế decal phức tạp, cầu kỳ, bế nhanh chóng và chính xác.

Truy cập nhanh vào website: tembaohanh.net để tham khảo thêm dịch vụ in tem decal giá rẻ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in PP, in hiflex phục vụ chương trình sự kiện:

Đặt in tem niêm phong giá rẻ chất lượng in tem bảo hành giá rẻ Hà Nội với in ấn, gia công chất lượng từ Công ty TNHH In nhanh – in kỹ thuật số HANOIPRINT

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hệ thống số điện thoại 0912 912 658 để được nhân viên kinh doanh tư vấn cụ thể và chi tiết nhất, tránh sai sót không đáng có khi đã in thành phẩm.

Đồng thời, bạn có thể gửi nhanh file đặt in về [email]mytrang@inhanoi.net[/email] để được nhân viên thiết kế kiểm tra file, đảm bảo đúng với tiêu chuẩn in ấn cùng tương ứng với khổ in mà bạn muốn in nhất.

 

IN NGỌC MAI

Địa chỉ : Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng Đống Đa Hà Nội
Điện Thoại: (+84) 04 62 954 459 
Mobile: 0969 28 20 28  (Mr Duẩn) – 0912 255 420  (Mrs.Nhàn)

About "" Has 29 Posts

Dịch vụ in ấn giá rẻ tại Cầu Giấy. Cung cấp các sản phẩm in offset giá rẻ. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀ TIẾN ĐỘ SẢN PHẨM IN

Leave a Reply