In tờ rơi tại Cầu Giấy

By In Cầu Giấy
In Dịch vụ In ấn
Dec 4th, 2013
0 Comments
3167 Views

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế, và in ấn tờ rơi của in Cầu Giấy đem đến cho sản phẩm hoàn thiện, không mất thời gian đi tìm kiếm, đặt in nhiều chỗ. Đồng thời kiểm soát được nội dung, chất lượng sản phẩm từ khâu thiết kế tới khâu gia công và hoàn thiện sản phẩm.

In tờ rơi, tờ gấp giá rẻ tại in Cầu Giấy

In tờ rơi a4 giá rẻ nhất tại Hà Nội – Với nhiều năm kinh nghiệm in tờ rơi chúng tôi luôn đảm bảo cam kết về chất lượng và giao hàng đúng hẹn. Chúng tôi phục vụ các In tờ rơi tại Cầu Giấy cần thiết kế mẫu và in ấn tờ rơi.

Tờ gấp – Tương tự như tờ rơi về các yêu cầu thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng. Tuy nhiên sự khác biệt chính là ở những đường gấp tạo diện mạo khác cho sản phẩm in này. Khi thiết kế người thiết kế phải tính toán tới các yếu tố về hình ảnh và nội dung khi gấp cũng như khi duỗi sản phẩm ra. Đặc biệt có những sản phẩm tờ gấp sẽ được người thiết kế thay đổi các cách gấp và khác nhau, tạo sự độc đáo riêng biệt cho tờ gấp.

Là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. Có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các chương trình khuyến mãi, sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức. Hình thức quảng cáo này đặc biệt phát huy tác dụng tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm.

Hãy đến với in Cầu Giấy bạn sẽ nhận được một sản phẩm chất lượng cao được in bởi máy in offset 4 mầu với việc gia công hoàn thiện sau in chuẩn theo máy cán bế hiện đại nhất. Chúng tôi dám khẳng định sản phẩm tờ rơi của công ty chúng tôi luôn cao nhất trên thị trường.

Hiện tại, In Cầu Giấy cung cấp các sản phẩm in tem – in card visit giá rẻ – in tờ rơi – in tem bảo hành… với giá thành cam kết rẻ nhất Hà Nội, chất lượng sản phẩm đã được khẳng định bởi thương hiệu của chúng tôi trải qua nhiều năm và số lượng khách hàng quay lại đặt in lần sau.

Bạn có mẫu Thiết kế tờ rơi chưa?

Nếu chưa có, đừng lo lắng! Chúng tôi có nhân viên thiết kế am hiểu nhu cầu của quý khách sẽ lên maquete thể hiện đúng yêu cầu và ý tưởng của quý khách. Xin vui lòng để lại thông tin cho chúng tôi liên hệ ! Xin cảm ơn!

About "" Has 29 Posts

Dịch vụ in ấn giá rẻ tại Cầu Giấy. Cung cấp các sản phẩm in offset giá rẻ. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀ TIẾN ĐỘ SẢN PHẨM IN

Leave a Reply