20 thuc don nha hang hang dau thiet ke theo yeu cau 838 19 - 20 thực đơn nhà hàng hàng đầu thiết kế theo yêu cầu

20 thực đơn nhà hàng hàng đầu thiết kế theo yêu cầu

Bất cứ khi nào bạn đi ra nhà hàng, bạn có bao giờ nhìn thấy chi tiết cụ thể? Có thể bạn nhận thấy âm nhạc, ánh sáng hoặc số lượng bàn. Hầu hết các chi tiết nhỏ này đều không quan trọng, nhưng được xếp chồng lên nhau, chúng có thể có tác động mạnh mẽ đến nhà hàng của bạn.

Menu là một chi tiết mà bạn không thể bỏ qua. Bạn không thể chỉ cần ném một thực đơn với nhau và hy vọng điều tốt nhất; Có quá nhiều thứ để xem xét. Từ bố cục và màu sắc đến vị trí sản phẩm và tâm lý của các menu, có rất nhiều thứ đi vào việc thiết kế một menu nhà hàng thuyết phục và có sức ảnh hưởng . Thêm vào đó, menu là công cụ tiếp thị duy nhất mà hầu hết mọi khách hàng sẽ nhìn thấy và chạm vào.

Thực đơn là một vấn đề lớn. Câu hỏi thực sự là, làm thế nào để bạn thiết kế một thực đơn hiệu quả? Chúng có đủ loại hình dạng, màu sắc và kiểu dáng. Hãy để tôi chỉ cho bạn 20 menu tùy chỉnh mà ngạc nhiên!

Thực đơn nhà hàng Ấn Độ

MENU GẬP 3

Ồ Có phải thực đơn nhà hàng Ấn Độ này không? Sự bùng nổ của màu sắc ngay lập tức thu hút bạn và tập trung vào các mặt hàng thực phẩm. Khi bạn mở menu gập 3, mắt bạn nhìn ngay vào trung tâm của menu nhà hàng Ấn Độ. Masala vạch ra chiến lược các món ăn chính của họ, vì vậy đó là điều đầu tiên mà bạn nhìn thấy. Thật là một cách tuyệt vời để làm nổi bật các mặt hàng thực phẩm mà nhà hàng của bạn đang cố gắng đẩy.

20 thuc don nha hang hang dau thiet ke theo yeu cau 838 - 20 thực đơn nhà hàng hàng đầu thiết kế theo yêu cầu

Menu tùy chỉnh trong một hình dạng Burger

Thực đơn tùy chỉnh này cho một nhà hàng burger trông đủ ngon để ăn. Nó làm cho dạ dày của bạn gầm lên! Thực đơn burger là một đại diện tốt của các món ăn được phục vụ tại Burger Thyme. Nó nhấn mạnh các thành phần khác nhau để thể hiện chất lượng của bánh mì kẹp thịt. Và thực đơn cắt giảm làm cho khách hàng cảm thấy như họ đang cầm chiếc bánh burger ngay trên tay. Tôi đã sẵn sàng để ăn một chiếc bánh hamburger chỉ bằng cách nói về nó. Họ làm một công việc tuyệt vời để chuẩn bị cho khách hàng của họ cho một bữa ăn ngon.

20 thuc don nha hang hang dau thiet ke theo yeu cau 838 1 - 20 thực đơn nhà hàng hàng đầu thiết kế theo yêu cầu

Menu Tri Fold

Họ nói rằng một bức tranh đáng giá cả ngàn từ, vậy tại sao không thêm ảnh hoặc hình minh họa vào menu tùy chỉnh của bạn? Hình ảnh có thể cung cấp cho thực khách của bạn một ý tưởng tốt hơn về một món ăn hoặc đồ uống là như thế nào, đảm bảo họ hài lòng và giúp bạn quảng bá các mặt hàng cụ thể. Trong thực đơn ba lần này, họ quảng bá Cà phê Ailen của họ với một bức ảnh ngon. Nhưng họ không dừng lại ở đó! Họ củng cố chương trình khuyến mãi của mình bằng cách dán nhãn là thức uống đặc trưng của họ khuyến khích khách hàng chi thêm một ít tiền để thử.

20 thuc don nha hang hang dau thiet ke theo yeu cau 838 2 - 20 thực đơn nhà hàng hàng đầu thiết kế theo yêu cầu

Menu cho trẻ em

Nhìn vào thực đơn trẻ em đáng yêu này! Màu sắc tươi sáng và các nhân vật hoạt hình mang lại cảm giác mời gọi. Farm’s House đã thiết kế thực đơn cho trẻ em của họ liên quan đến trẻ em ở mọi lứa tuổi. Họ thậm chí chỉ định độ tuổi đủ điều kiện để đặt hàng của menu tùy chỉnh này. Để nâng cao thực đơn cho trẻ em của chúng hơn nữa, chúng đã thêm một hoạt động tìm từ để cung cấp cho trẻ những điều thú vị để làm khi chúng chờ bữa ăn.

20 thuc don nha hang hang dau thiet ke theo yeu cau 838 3 - 20 thực đơn nhà hàng hàng đầu thiết kế theo yêu cầu

Menu sự kiện & Menu cưới

Bạn có các sự kiện lớn hoặc đám cưới tại nhà hàng của bạn? Cung cấp cho cô dâu và chú rể của bạn một thực đơn sự kiện giới thiệu các lựa chọn bữa ăn của bạn một cách thanh lịch. Họ muốn ngày của họ thật hoàn hảo, vì vậy việc tiếp xúc thêm này sẽ giúp nâng cao trải nghiệm của họ với bạn. Chúng tôi có thể tùy chỉnh thực đơn đám cưới của bạn để phù hợp với bất kỳ chủ đề, cung cấp cho địa điểm của bạn một cái gì đó thêm một chút.

20 thuc don nha hang hang dau thiet ke theo yeu cau 838 4 - 20 thực đơn nhà hàng hàng đầu thiết kế theo yêu cầu

Menu Bound xoắn ốc

Thiết kế menu này thực sự mang lại màu sắc! Chỉ cần nhìn vào menu ràng buộc xoắn ốc này làm cho tôi muốn tìm hiểu về một số enchiladas. Rất nhiều thực đơn nhà hàng sử dụng màu sắc để thu hút sự chú ý của thực khách. Màu đỏ là màu chủ đạo trên menu ràng buộc xoắn ốc này. Tại sao điều đó quan trọng? Bởi vì màu đỏ được cho là làm tăng nhịp tim, huyết áp và khuyến khích ăn uống bốc đồng. Bạn có thể không biết rằng màu sắc có ảnh hưởng đến thực đơn nhà hàng của bạn, nhưng các nhà tâm lý học lại nói khác.

20 thuc don nha hang hang dau thiet ke theo yeu cau 838 5 - 20 thực đơn nhà hàng hàng đầu thiết kế theo yêu cầu

Menu trong suốt

Không phải ngày nào bạn cũng thấy một thực đơn trong suốt! Một menu trong suốt mang đến yếu tố wow mà các menu nhà hàng khác không thể sánh được. Thực đơn trong suốt là đậm, hiếm, và tuyệt đẹp. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để làm cho menu của bạn nổi bật, đây là nó!

20 thuc don nha hang hang dau thiet ke theo yeu cau 838 6 - 20 thực đơn nhà hàng hàng đầu thiết kế theo yêu cầu

Chỉ cần một mẹo thiết kế nhanh: chọn một phông chữ lớn hơn cho menu trong suốt. Văn bản nhỏ đôi khi có thể là thách thức để đọc trên loại menu này. Tư vấn dự án của bạn có thể giúp đảm bảo bạn có được một menu trong suốt có chức năng và bắt mắt.

Thực đơn đồ uống

Đôi khi, tốt nhất là để thức ăn và đồ uống của bạn tự nói lên. Thực đơn này làm nổi bật đồ uống của nhà hàng trong ngày đặc biệt. Thực đơn hàng ngày đặc biệt như thế này khuyến khích khách hàng của bạn mua hàng nhanh chóng. Họ có thể không thường mua những thứ như thế này, nhưng chương trình khuyến mãi chỉ trong một thời gian giới hạn, vì vậy nó tạo ra cảm giác cấp bách.

20 thuc don nha hang hang dau thiet ke theo yeu cau 838 7 - 20 thực đơn nhà hàng hàng đầu thiết kế theo yêu cầu

Thực đơn cho trẻ em với mê cung

Một trong những điều thú vị về thực đơn cho trẻ em là tất cả các hoạt động khác nhau mà bạn có thể thực hiện. Menu này có một trò chơi mê cung mà bất cứ ai cũng có thể chơi. Các tùy chọn trò chơi khác bao gồm kết nối các dấu chấm, câu đố ô chữ, từ ghép, phát hiện sự khác biệt và tic-tac-toe. Giữ cho trẻ giải trí cho phép cha mẹ thưởng thức bữa ăn của họ với ít phiền nhiễu hơn. Để cả cha mẹ và trẻ em hài lòng và cảm thấy tốt về nhà hàng của bạn.

20 thuc don nha hang hang dau thiet ke theo yeu cau 838 8 - 20 thực đơn nhà hàng hàng đầu thiết kế theo yêu cầu

Thực đơn nếm bia

Đặt nhà máy bia của bạn ngoài sự cạnh tranh với một menu nếm bia. Thực đơn nếm bia giúp mô tả các loại bia khác nhau và cho phép khách hàng theo dõi những loại bia họ đang thử. Và một khi khách hàng tìm thấy thứ họ thích, có khả năng họ sẽ đặt một ly đầy đủ. Cho nhà máy bia của bạn kinh doanh nhiều hơn.

20 thuc don nha hang hang dau thiet ke theo yeu cau 838 9 - 20 thực đơn nhà hàng hàng đầu thiết kế theo yêu cầu

Menu Pizza

Khi bạn bước vào một tiệm bánh pizza, mùi thơm lạ thường của bánh pizza sẽ tự bán. Nhưng, trong trường hợp mùi thơm ngon là không đủ, một thực đơn có thể giúp niêm phong thỏa thuận. Menu pizza này là một menu ba lần, có nghĩa là nó gấp ba lần. Menu gấp ba lần cho bạn thêm không gian cho nhiều món đồ hoặc hình ảnh về ẩm thực của bạn. Phong cách này cho phép bạn tự do thiết kế menu pizza của mình để tối đa hóa doanh thu.

20 thuc don nha hang hang dau thiet ke theo yeu cau 838 10 - 20 thực đơn nhà hàng hàng đầu thiết kế theo yêu cầu

Thực đơn giờ hạnh phúc

Tăng cường thực đơn giờ hạnh phúc của bạn với một hình dạng tùy chỉnh! Giờ hạnh phúc là một trong những đặc sản phổ biến nhất trong ngành nhà hàng và quán bar. Sử dụng một thực đơn nhà hàng riêng cho giờ hạnh phúc để làm nổi bật các giao dịch độc quyền của bạn và tạo cảm giác độc quyền. Những thành phần này giúp lấp đầy nhà hàng và khiến khách hàng chi tiêu nhiều hơn cho các mặt hàng họ thường không mua. Đây là ý tưởng ban đầu đằng sau một giờ hạnh phúc.

20 thuc don nha hang hang dau thiet ke theo yeu cau 838 11 - 20 thực đơn nhà hàng hàng đầu thiết kế theo yêu cầu

Menu phẳng

THỰC ĐƠN HẢI SẢN

Tôi yêu những chi tiết nhỏ trong thực đơn hải sản này! Tất cả mọi thứ về nó là thiên đường của người yêu hải sản. Từ logo ở trên cùng của menu phẳng cho đến hình minh họa cá dưới nền, menu hải sản này mang lại rất nhiều sự quyến rũ. Hook sử dụng thiết kế menu của nó để thêm vào trải nghiệm có một không hai của họ. Cho khách hàng của họ thấy rằng bạn sẽ không tìm thấy bất cứ điều gì khác như họ.

20 thuc don nha hang hang dau thiet ke theo yeu cau 838 12 - 20 thực đơn nhà hàng hàng đầu thiết kế theo yêu cầu

Menu cắt theo hình dạng khác lạ

Bạn không cần phải có nhiều lựa chọn thực phẩm để có thực đơn. Victoria’s Health và Organic Bar đã thiết kế một thực đơn cắt nhỏ để phác thảo các loại sinh tố và nguyên liệu chính của họ. Bằng cách cung cấp cho khách hàng của họ một thực đơn cắt giảm, họ cung cấp cho họ khả năng đưa ra lựa chọn sáng suốt. Không ai muốn cảm thấy vội vàng! Vì vậy, cho dù thực đơn của bạn lớn hay nhỏ, bạn sẽ muốn một cái để thuận tiện cho khách hàng.

20 thuc don nha hang hang dau thiet ke theo yeu cau 838 13 - 20 thực đơn nhà hàng hàng đầu thiết kế theo yêu cầu

Menu nhà máy bia

Bánh mì kẹp thịt? Tôi vào rồi! Thực đơn nhà máy bia này là thú vị và hấp dẫn. Những lời nhận xét dí dỏm bên cạnh mỗi phần khiến tôi muốn đọc toàn bộ. Menu nhà máy bia này cho bạn thấy tầm quan trọng của việc thể hiện cá tính của nhà hàng thông qua các công cụ tiếp thị của bạn. Nó làm tăng thêm cảm giác gắn kết và trải nghiệm mà bạn đang cố gắng tạo ra và cho khách hàng thấy những gì độc đáo về nhà hàng của bạn.

20 thuc don nha hang hang dau thiet ke theo yeu cau 838 14 - 20 thực đơn nhà hàng hàng đầu thiết kế theo yêu cầu

Menu hai mặt

Đôi khi một menu đơn giản và bằng phẳng là tốt nhất. Menu hai mặt này chia thành bốn cột khác nhau, giúp bạn dễ đọc. Họ cũng thêm màu tương phản để làm nổi bật các món đặc biệt hoặc các món ăn cụ thể. Màu sắc nhảy ra khỏi trang, khiến thực khách tập trung vào những món đồ đó. Những thay đổi nhỏ trong thiết kế menu của bạn như màu sắc và kích thước phông chữ có thể có tác động đến những gì khách hàng nhận thấy trên menu của bạn.

20 thuc don nha hang hang dau thiet ke theo yeu cau 838 15 - 20 thực đơn nhà hàng hàng đầu thiết kế theo yêu cầu

Thực đơn nhiệt đới

Nếu nhà hàng của bạn có một chủ đề, nó có thể là một bước đi thông minh để kết hợp nó vào thiết kế menu của bạn. Với nền màu cát và hình ảnh của các sinh vật dưới nước, thực đơn nhiệt đới này khiến bạn cảm thấy như đang ở bãi biển. Và với tính năng ràng buộc xoắn ốc, nó chứa nhiều trang. Cung cấp cho họ không gian họ cần có các mặt hàng nhiệt đới khác nhau và thực hiện trải nghiệm.

20 thuc don nha hang hang dau thiet ke theo yeu cau 838 16 - 20 thực đơn nhà hàng hàng đầu thiết kế theo yêu cầu

Menu Địa Trung Hải

Bạn muốn biết cách số một để khiến ai đó háo hức mở menu? Đặt một số thực phẩm siêu ngon trên đó. Nghiêm túc mà nói, nếu tôi đang ăn ở đây, thực đơn Địa Trung Hải này sẽ được mở ngay khi tôi ngồi xuống. Đặt hình ảnh của thực phẩm của bạn trên bìa trước là một cách tuyệt vời để xây dựng âm mưu. Chỉ cần chắc chắn rằng hình ảnh ghi lại vẻ đẹp của món ăn ngon của bạn!

20 thuc don nha hang hang dau thiet ke theo yeu cau 838 17 - 20 thực đơn nhà hàng hàng đầu thiết kế theo yêu cầu

Menu tùy chỉnh với dấu mờ

Đơn giản nhưng thanh lịch, tôi yêu những đường xoắn ốc ở mặt sau của thiết kế menu này. Điều hấp dẫn của thực đơn phẳng này không phải là vẻ ngoài, mà là cảm giác. Những công cụ tiếp thị này có dấu nhấn mờ, mang lại cho nó một cái nhìn và cảm giác mờ. Cung cấp các menu nhựa tùy chỉnh với chất lượng cao cấp tách biệt chúng với phần còn lại.

20 thuc don nha hang hang dau thiet ke theo yeu cau 838 18 - 20 thực đơn nhà hàng hàng đầu thiết kế theo yêu cầu

Menu cà phê

Hãy giới thiệu danh sách này với một menu cắt theo hình dạng có một không hai! Menu cà phê này được thiết kế để trông giống như một tách cà phê. Nhìn vào cái nhìn kết cấu trên phần màu trắng của cốc; nó trông thật Menu cắt bế khuôn luôn luôn là một hit vì hình dạng độc đáo của chúng. Và phần tốt nhất về họ là chúng có thể được sản xuất cho bất kỳ ngành nào! Bây giờ đây là các loại menu nhựa tùy chỉnh đáng để ăn mừng!

20 thuc don nha hang hang dau thiet ke theo yeu cau 838 19 - 20 thực đơn nhà hàng hàng đầu thiết kế theo yêu cầu


Whew, đó là rất nhiều menu nhựa tùy chỉnh! Hy vọng, những thực đơn đáng kinh ngạc này khơi dậy một số sáng tạo và cho bạn ý tưởng về cách tạo ra thiết kế menu hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn. Bạn vẫn cần ý tưởng? Chúng ta có chúng! Cho dù bạn cần ý tưởng hoặc có câu hỏi về in menu cho nhà hàng của bạn, chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ.

Related Posts

© All Right Reserved incaugiay.com