cropped In bao li xi theo phong cach hien dai - Thiết kế mẫu in bao lì xi 2019 ấn tượng

Thiết kế mẫu in bao lì xi 2019 ấn tượng

Lì xì trong ngày Tết cổ truyền là một trong những nét văn hóa tốt đẹp của người Việt Nam. Những in bao lì xì nhiều màu sắc trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong những ngày đầu năm mới. Mỗi phong bao lì xì đều ẩn chứa những ý nghĩa to lớn và sâu sắc. Vì thế khi chọn in bao lì xì cũng cần phải lưu ý từ thiết kế đến màu sắc sao cho phù hợp.

Mẫu bao lì xì 2019 với hình ảnh ấn tượng

Trao nhau bao lì xì trong ngày đầu năm mới như một lời chúc may mắn, sung túc bình an. Người lớn mong trẻ con ngoan ngoãn học hành chăm chỉ. Con cái mong ông bà cha mẹ mạnh khỏe, sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi. Mỗi một phong bao lì xì trao đi là một mong ước tốt đẹp được gửi gắm vào trong đó.

Từ việc xác định mục đích và đối tượng nhận bao lì xì người ta sẽ chọn những mẫu mã khác nhau. Bên cạnh đó, kiểu dáng lẫn thiết kế khi in bao li xi còn thay đổi qua mỗi năm, theo từng con giáp. 

In bao lì xì phải phù hợp về mẫu sắc, hình ảnh đảm bảo giá trị thẩm mỹ lẫn nhân văn.  Những mẫu bao lì xì 2019 đẹp dưới đây là lựa chọn phổ biến và tối ưu nhất trong mọi trường hợp. Thể hiện được thành ý của bạn đến người đối diện, đồng thời giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp tốt hơn.

Mẫu bao lì xì đẹp in hình Phúc – Lộc – Thọ

Phúc – Lộc –Thọ là hình ảnh truyền thống thể hiện mong muốn sung túc – hạnh phúc – bình an. Trao nhau những phong bao lì xì này như một ước nguyện cho một năm mới vạn điều may, tỉ điều lành.

Những phong bao lì xì 2019 này thường sử dụng màu nền đỏ truyền thống. Nổi bật bởi hình ảnh Phúc – Lộc – Thọ có màu vàng đặc trưng. Khách hàng có thể chọn ghi thêm câu đối, lời chúc bình an trên mặt trước của phong bao lì xì.

In bao li xi Phuc Loc Tho - Thiết kế mẫu in bao lì xi 2019 ấn tượng
In bao lì xì Phúc Lộc Thọ

Bao lixi Phúc – Lộc Thọ được sử dụng rộng rãi, có thể tặng cho gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp. Khi tính truyền thống và hiện đại được hòa hợp trong cùng một kiểu bao lì xì. Những giá trị truyền thống lẫn thông điệp tốt đẹp sẽ được gửi đến người đối diện một cách chân thành nhất.   

In bao li xi gia re sử dụng hình ảnh dân dã truyền thống

Đây là kiểu bao li xi 2019 được ưa chuộng và phổ biến nhất hiện nay. Khi hình ảnh quen thuộc trong văn hóa, cuộc sống, con người Việt được thu nhỏ một cách đầy ấn tượng. Bến nước, gốc đa, sân đình, bánh chưng xanh câu đối đỏ. Những hình ảnh này sẽ được thiết kế một cách sáng tạo trên phông nền màu đỏ truyền thống.

Mục đích của việc thiết kế lẫn lựa chọn hình ảnh này với mong muốn cuộc sống quanh năm bình yên. Các cụ thường mong một cuộc sống ấm no, bình an hơn là mưu cầu vật chất. Việc lựa chọn hình ảnh đời thường còn gợi nhắc cho con cháu không được phép quên cội nguồn. Dẫu có đi muôn nơi khi cầm trên tay bao lì xì đều không thể lãng quên tục lệ quê mình.

Bao li xi va ngay Tet co truyen Viet Nam - Thiết kế mẫu in bao lì xi 2019 ấn tượng
Bao lì xì và ngày Tết cổ truyền Việt Nam

Bao lì xì giá rẻ với hình ảnh thân quen thường được ông bà cha mẹ trao cho con cháu. Thường được tăng nhau khi làm ăn trên đất khách quê người. Hơn cả một lời mừng tuổi, đây còn là dịp để nhắc nhớ về quê hương, văn hóa nguồn cội. Là điều tuyệt đối không thể thiếu trong ngày Tết cổ truyền.

In bao lì xì giá rẻ theo phong cách hiện đại

In lì xì với phong cách hiện đại thể hiện sự mới mẻ và phóng khoáng. Khi tính truyền thống kết hợp với nét hiện đại tạo nên sự trẻ trung và độc đáo dành riêng cho bao lì xì. Thường những kiểu bao lì xì này sẽ được cách điệu bởi khá nhiều màu sắc khác nhau. Tùy theo mục đích lẫn nhu cầu mà người thiết kế sẽ sáng tạo để tạo nên xu hướng riêng.

Trên phong bao lì xì thường sử dụng những hình ảnh gây bão trong cộng đồng mạng. Những câu nói làm nên xu hướng mang tính hài hước cho người trẻ. Phong bao này thường được trao tặng cho bạn bè, đồng nghiệp với giá bao lì xì phải chăng.

In Cầu Giấy – sự lựa chọn đáng tin cậy cho in bao lì xì giá rẻ

Rất nhiều người đang tìm kiếm những địa chỉ in bao lì xì giá rẻ Hồ Chí Minh đến Hà Nội. Khi thị trường in ấn đang dần bị bão hòa như hiện nay, thì địa chỉ chất lượng giá cả phải chăng thực sự hiếm có khó tìm. Ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội, In Cầu Giấy – sỉ bao lì xì, bao lì xì giá rẻ đã ra đời nhằm đáp lại công sức chờ đợi và tìm kiếm của mọi người.

In bao li xi theo phong cach hien dai - Thiết kế mẫu in bao lì xi 2019 ấn tượng
In bao lì xì theo phong cách hiện đại

Bên cạnh in bao li xi gia si chúng tôi cung cấp hầu hết mọi dịch vụ in ấn, đặc biệt là in bao li xi gia re. Nhanh chóng, chất lượng, chính xác và tận tâm là điều mà chúng tôi luôn cam kết mang đến khách hàng. Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm in bao lì xì giá sỉ, bán bao lì xì giá rẻ chất lượng thì nhanh tay liên hệ về địa chỉ https://incaugiay.com/. Chúng tôi tự hào trở thành người bạn đồng hành cho từng sản phẩm của bạn.

Related Posts

© All Right Reserved incaugiay.com