Hinh 3. In gia re voi cong nghe in offset hien dai - In card visit giá rẻ mà chất lượng tại Hà Nội

In card visit giá rẻ mà chất lượng tại Hà Nội

In card visit là lựa chọn hàng đầu hiện nay giúp các công ty, doanh nghiệp, cá nhân giới thiệu, quảng bá nhanh chóng, dễ dàng. Do vậy, nhiều người thủ đô quan tâm in card vist Hà Nội ở đâu chất lượng? In name card Hà Nội chỗ nào sáng tạo với giá cả hợp lý? Để trả lời những câu hỏi này, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Tại sao phải in card visit chất lượng?

Card visit hay còn gọi là name card hoặc danh thiếp giống như “chiếc áo choàng” của cá nhân, doanh nghiệp, công ty sở hữu nó.Khi gặp khách hàng, đối tác hay người quen, nhiều người có thói quen để lại name card với mong muốn giới thiệu rõ và tạo liên hệ về sau giữa 2 bên với nhau.

Thế nên, một chiếc danh thiếp chất lượng,sáng tạo, dễ nhớ sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người sở hữu nó. Một chiếc card visit sáng tạo luôn có điểm nhấn và cách sắp xếp để đối phương ghi nhớ thông tin. Cùng với đó, chất lượng name card cũng thể hiện sự đầu tư, chuyên nghiệp của bạn trong công việc, cuộc sống.

Hiện nay có rất nhiều nơi in name card giá rẻ, tuy nhiên làm card visit giá rẻ cũng cần để ý đến chất lượng và bố cục. Có như vậy, hiệu quả của một chiếc danh thiếp mới được phát huy.

Hinh 1. Nhieu nguoi chon in card visit de de dang gioi thieu ban than cong ty - In card visit giá rẻ mà chất lượng tại Hà Nội
Hình 1.Nhiều người chọn in card visit để dễ dàng giới thiệu bản thân, công ty

Muốn in card visit giá rẻ mà chất lượng, phải chú ý những điều này

Tuy in card visit giá rẻ là mong muốn của đa số, thế nhưng ngoài giá, các bạn cũng cần quan tâm đến chất lượng của việc in name card gia re đó. Một chiếc danh thiếp phải có nội dung dễ nhớ, chất lượng giấy tốt, màu chữ không nhòe, khó phai thì mới gây được ấn tượng với nhiều người.

Nội dung cần ngắn gọn, xúc tích

Một tấm name card đầy đủ nội dung cần thiết sẽ là công cụ hỗ trợ bạn hết mình. Dưới đây là 10 nội dung quan trọng xếp từ cao đến thấp mà bạn cần khi in card visit:

 • Tên (name on card)
 • Tên doanh nghiệp, công ty
 • Logo
 • Số điện thoại
 • Email
 • Website
 • Địa chỉ
 • Chức danh
 • Một vài điều về công ty, doanh nghiệp
 • Một vài hình ảnh, thiết kế nghệ thuật tăng tính độc đáo, thu hút.

Giấy in chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị in name card giá rẻ Hà Nội, những địa chỉ vừa in card giá rẻ vừa quan tâm đến chất lượng giấy thì không nhiều. Thông thường, muốn in name card đẹp, nên sử dụng 7 loại giấy dưới đây:

 • Giấy Conqueror
 • Giấy Bristol
 • Giấy Canson
 • Giấy Kishu
 • Giấy offset
 • Giấy mỹ thuật
 • Các loại nhựa trong suốt

Hinh 2. In card cung nen chu y den chat luong giay co tot hay khong - In card visit giá rẻ mà chất lượng tại Hà Nội
Hình 2. In card cũng nên chú ý đến chất lượng giấy có tốt hay không

Công nghệ in card visit hiện đại

Khi in làm name card, một yếu tố quan trọng cần được chú ý nữa là công nghệ in. Một chiếc card có chất lượng mực in kém, chữ nhoè, mau phai sẽ để lại ấn tượng không tốt. Vậy nên, bạn cần chọn đơn vị in có công nghệ làm card hiện đại. Một trong những công nghệ in mới và được  đánh giá cao hiện nay là offset. Thế nhưng nhiều địa chỉ in name card giá rẻ Hà Nội chưa sở hữu được công nghệ chất lượng này.

Hinh 3. In gia re voi cong nghe in offset hien dai - In card visit giá rẻ mà chất lượng tại Hà Nội
Hình 3. In giá rẻ với công nghệ in offset hiện đại

Nên làm card visit giá rẻ Hà Nội ở đâu?

Những người có ý định in car visit tại Hà Nội thường hay quan tâm đến các từ khóa: ingiare, ingiare vn. Một trong những đơn vị in card visit giá rẻ Hà Nội bạn có thể yên tâm hợp tác là In Cầu Giấy . Đây là cái tên nổi tiếng in giá rẻ Hà Nội đi cùng chất lượng cao.

Đây là công ty in danh thiếp Hà Nội nói riêng và in ấn nói chung, đi đầu trong ngành in ấn tại Việt Nam hiện nay. Công ty cũng sở hữu công nghệ in offset hiện đại,cùng với hệ thống máy móc hiện đại. Nhiều khách hàng làm card visit Hà Nội ở đây cũng có những phản hồi tích cực. Nhữ g người này nhận xét đây địa chỉ làm card visit giá rẻ Hà Nội với giá in name card rất hợp lý so với chất lượng nhận được.

Bên cạnh đó, đơn vị in name card Hà Nội này cùng có đội ngũ thiết kế viên, kỹ thuật viên sáng tạo nhiên tình. Luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn in nhanh name card  với ưu đãi in gia re không ngờ.

Nếu bạn đang muốn in name card Hà Nội thì vui lòng liên hệ In Cầu Giấy để in giá rẻ Hà Nội qua các hình thức sau:

Địa chỉ: 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

E-mails: khachhang@inhanoi.net

Điện thoại: 0931.099.444 0939.674.777 0912.912.658 / 098.343.5505

Related Posts

© All Right Reserved incaugiay.com