In ấn decal chuyên nghiệp có mức giá hợp lý

In decal là gì? Tìm hiểu dịch vụ in decal chuyên nghiệp tại Hà Nội

In decal là gì, khi nào cần in ấn decal là những câu hỏi luôn nhận được sự quan tâm từ cộng đồng. Decal chính là tem nhãn mác sản phẩm được thiết kế đặc biệt có thể dán vào các mặt hàng. Tại các thành phố lớn, dịch vụ in ấn decal rất phát triển do nhu cầu sử dụng ngày càng cao. Tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ hiệu quả bạn hãy bỏ túi ngay thông tin về dịch vụ chuyên nghiệp.

Hiểu rõ hơn về decal

Decal được cấu tạo gồm nhiều lớp khác nhau. Phần đầu tiên chính là giấy hoặc màng nhựa, vải tùy thuộc vào từng loại decal. Tại phần đầu tiên người ta sẽ in lên thông tin về sản phẩm dịch vụ, hình ảnh,… Phần thứ hai là lớp keo mỏng rắn chắc và phần thứ 3 chính là lớp silicon phủ lên mặt trên của lớp đế. Cuối cùng là lớp giấy để bảo vệ keo khi chưa sử dụng.

Decal chinh la tem nhan mac san pham - In decal là gì? Tìm hiểu dịch vụ in decal chuyên nghiệp tại Hà Nội
Decal chính là tem nhãn mác sản phẩm

Decal có nhiều kích thước màu sắc khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Xét về góc độ sức khỏe và môi trường decal không hề gây hại, an toàn tuyệt đối. Thông qua decal doanh nghiệp, công ty, tổ chức sẽ dễ dàng quảng bá thương hiệu của mình đến tay khách hàng.

Đơn vị in decal chuyên nghiệp đa dạng dịch vụ

Tất cả các đơn vị in decal đều đảm thiết kế theo đúng trình tự trên. Nhưng để tìm hiểu đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chúng ta không thể bỏ qua khâu chăm sóc khách hàng. Dễ thấy rằng các đơn vị chuyên nghiệp thường hướng đến lợi ích của khách hàng thay vì lợi nhuận thu về.

Đơn vị chuyên nghiệp sẵn sàng cung cấp mọi dịch vụ in ấn bao gồm:

 • In ấn decal trong suốt
 • In ấn decal nhựa
 • In ấn decal pp

Thêm vào đó, nếu khách hàng muốn các đơn vị uy tín còn in decal lấy liền với mức giá thành hấp dẫn nhất.

Đơn vị chuyên nghiệp luôn đặt uy tín lên hàng đầu

Chắc chắn rồi, đối với các đơn vị in decal chuyên nghiệp tại Hà Nội luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Chính vì vậy khi cung cấp dịch vụ in ấn decal các đơn vị luôn tự tin:

 • Khách hàng sẽ được kiểm tra bản thiết kế cuối cùng trước khi in. Nếu không đồng ý có thể yêu cầu sửa lại
 • Đảm bảo giao hàng đúng hẹn theo thỏa thuận ban đầu của khách hàng
 • Cam kết chất liệu giấy in decal cao cấp cho hình ảnh sắc nét, rõ ràng
 • –          Giảm giá và ưu đãi cho các khách hàng lâu năm hoặc có nhu cầu in số lượng lớn
 • Không đặt cọc trước, thanh toán khi nhận hàng
Dich vu in decal chuyen nghiep luon quan tam den uy tin - In decal là gì? Tìm hiểu dịch vụ in decal chuyên nghiệp tại Hà Nội
Dịch vụ in decal chuyên nghiệp luôn quan tâm đến uy tín

Song song với đó các đơn vị cung cấp in decal Hà Nội còn đưa ra quy trình in ấn hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Cụ thể hơn:

 • Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng
 • Tư vấn khách hàng thiết kế mẫu decal theo yêu cầu
 • Tiến hành in ấn đồng loạt
 • Giao hàng tận tay theo địa chỉ yêu cầu.

Ngoài ra, đơn vị in ấn chuyên nghiệp còn đưa ra dịch vụ với mức giá đãi phù hợp với số tiền khách hàng bỏ ra.

Đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ mức giá hợp lý

In decal giá rẻ có sức hấp dẫn rất lớn đối với khách hàng, nhất là khi cần in số lượng lớn. Thế nhưng in decal gia ra lại tiềm ẩn nguy cơ, nên khách hàng cần hướng đến dịch vụ chuyên nghiệp để được hưởng mức giá ưu đãi và không phải lo lắng đến chất lượng.

In an decal chuyen nghiep co muc gia hop ly - In decal là gì? Tìm hiểu dịch vụ in decal chuyên nghiệp tại Hà Nội
In ấn decal chuyên nghiệp có mức giá hợp lý

 Đâu là đơn vị in decal chuyên nghiệp? Tất nhiên rồi, đơn vị hoạt động chuyên nghiệp sẽ không chạy theo lợi nhuận. Thông thường họ sẽ không cung cấp dịch vụ mới mức giá “cắt cổ” hoặc decal giá rẻ so với thị trường quá nhiều. Thay vào đó, đơn vị chuyên nghiệp hướng đến in ấn chất lượng, không cao hoặc thấp hơn quá nhiều so với mặt bằng chung.

Song song với đó, khách hàng nên đặc biệt cảnh giác với dịch vụ in decal giá rẻ Hà Nội mà không có bảo hành, cam kết về chất lượng. Trong trường hợp quý khách hàng không biết đâu là đơn in vị uy tín hãy nhờ bạn bè người thân giới thiệu.

Qua thông tin bài viết chia sẻ, chắc hẳn quý khách hàng đã biết đâu là đơn vị in decal chuyên nghiệp, cũng như lợi ích là đơn vị in ấn chuyên nghiệp mang đến là gì? Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa, hãy liên hệ địa chỉ uy tín để in ấn decal chất lượng và không phải lo về giá.

Related Posts

© All Right Reserved incaugiay.com