Sử dụng chất liệu cao cấp khi in kẹp file

5 Tips giúp bạn in kẹp file đẹp và chất

Kei file là vật dụng rất quan trọng đối với các doanh nghiệp, công ty. Sản phẩm không chỉ đơn thuần để lưu trữ và đựng giấy tờ, kẹp còn được dùng với mục đích quảng bá hình ảnh thương hiệu đến nhiều người hơn. Vì vậy không có lý do gì bạn bỏ qua 5 tips giúp in kẹp file đẹp.

Đặt yếu tố tối giản lên đầu khi in kẹp file

Thiết kế kẹp file nên đề cao sự đơn giản nhưng tinh tế và sang trọng. Đôi khi kẹp file chỉ đơn thuần là logo thương hiệu cũng đủ để tạo dấu ấn cho khách hàng. Trong khi những chiếc kẹp file quá nhiều chi tiết, hình ảnh và câu chữ ghép nối lại làm rối mắt người xem. Thậm chí, nhiều người không bận tâm trên kẹp file đó có những hình ảnh gì.

Toi gian moi chi tiet khi in kep file - 5 Tips giúp bạn in kẹp file đẹp và chất
Tối giản mọi chi tiết khi in kẹp file

Nếu bạn muốn đưa thêm hình ảnh vào để làm rõ thương hiệu, hãy chọn một hình ảnh làm trọng tâm, kèm theo đó là chi tiết phụ. Thế nhưng hãy hạn chế tối đa các chi tiết này để kẹp file có độ thoáng nhất định.

Phối màu sắc thông minh

Có thể bạn rất thích màu đỏ rực rỡ như ánh nắng sớm mùa hè. Nhưng để in kẹp file đẹp cho thương hiệu trang đồ dùng học tập bạn không nên “dại dột” lựa chọn các tông màu rực rỡ. Ngược lại đối, với tiệm nail hay thời trang màu đỏ sức rỡ lại là ý kiến rất đáng để cân nhắc.

Theo đó, khi in kẹp file bạn nên lựa chọn màu sắc phù hợp đối với thương hiệu, lĩnh vực đang kinh doanh, quảng bá. Tốt nhất không nên sử dụng quá nhiều màu sắc sặc sỡ trên kẹp file, chúng sẽ mang cảm giác giống tờ rơi hơn là kẹp file.

Ngoài ra, in ấn kẹp file đẹp bạn không nên sử dụng quá nhiều màu sắc. Giải pháp an toàn nhất chính là tối đa ba màu. Trong đó 60 % là màu đến, 30 % màu trung gian và 10 % màu nhấn. Áp dụng công thức trên bạn sẽ dễ dàng sở hữu một kẹp file ưng ý nhất.

Không tham lam nội dung

Kẹp file là vật dụng không thể thiếu đối với doanh nghiệp, thông qua chúng bạn hoàn toàn quảng bá thương hiệu. Thế nhưng không vì vậy mà bạn quá tham lam trong phần nội dung khi in kẹp file.

Giam bot noi dung kep file - 5 Tips giúp bạn in kẹp file đẹp và chất
Giảm bớt nội dung kẹp file

Hãy giản lược tối đa nội dung, để người xem không cảm thấy rối mắt khó theo dõi hoặc không có hứng thú. Giản lược nội dung còn là cách giúp người xem nhớ lâu hơn về thương hiệu của bạn. Vì khối óc con người không mải là một chiếc máy tính, những gì nhập vào là có thể lưu trữ mãi mãi.

In ấn kẹp file đẹp bạn nên lựa chọn hình ảnh thay vì những dòng chữ khó nhớ. Hình ảnh được chọn có thể liên quan đến dịch vụ, sản phẩm hoặc thương hiệu của công ty. Thế nhưng, không vì vậy mà bạn “ham” đưa quá nhiều hình ảnh vì bạn muốn in kẹp tài liệu chứ không phải là một cuốn catalogue.

Đề cao yếu tố sáng tạo?

Bạn nghĩ sao về kẹp file A4 in trên chất liệu trong suốt có thể nhìn thấy trang đầu tài liệu bên trong. Với những kẹp tài liệu thiết kế trong suốt rất hữu ích trong việc cất giữ tài liệu. Vì khi có việc cần dùng đến bạn sẽ nhanh chóng tìm được “thứ” mình đang cần thay vì mất quá nhiều thời gian.

Lựa chọn chất liệu in tốt

Chất liệu in ấn góp phần làm nên kẹp file “đẹp” và đọng lại nhiều dấu ấn đối với người xem. Thay vì in kẹp file giá rẻ tại sao bạn không hướng đến sản phẩm chất lượng, với mức giá hợp lý.

Su dung chat lieu cao cap khi in kep file - 5 Tips giúp bạn in kẹp file đẹp và chất
Sử dụng chất liệu cao cấp khi in kẹp file

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chất liệu phù hợp để in kẹp file. Nhưng bạn đừng ham rẻ, kẹp file chất lượng sẽ giúp bạn bảo vệ tài liệu quan trọng tốt nhất. Đặc biệt, đối với các đối tác khi nhận được kẹp file tài liệu sử dụng chất liệu cao cấp gửi đến cũng cảm thấy mình được tôn trọng hơn. Chắc chắn rồi, thiện cảm ban đầu chính là nền móng cho một mối quan hệ tốt đẹp và hợp tác thành công.

In kẹp file đẹp bạn hãy chú ý đến 5 vấn đề bài viết chia sẻ. Thế nhưng không vì vậy mà bỏ qua đơn vị in ấn uy tín in kẹp file báo giá hợp lý tiết kiệm chi phí.

Related Posts

© All Right Reserved incaugiay.com