Nội dung in kỷ yếu được biên tập một cách hợp lý tạo thành một câu chuyện chạy dài theo những tấm ảnh và mục đích khách hàng yêu cầu

In kỷ yếu đẹp – độc – lạ không đụng hàng

Phượng nhuốm đỏ trời xanh, ve râm ran gọi hè đã  điểm. Đây cũng chính là thời điểm mà các cô cậu học trò chuẩn bị cho một mùa chia tay mới. Những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất của những năm tuổi 18 đều được lưu giữ và trân trọng. Đó là lý do mà cuốn kỷ yếu đã ra đời. Một nơi cất giữ kỷ niệm và cả hình ảnh về một thời đẹp nhất. Vậy in kỷ yếu là gì?

1. Kỷ yếu là gì?

Kỷ yếu là một cuốn sổ ghi lại tất cả những khoảnh khắc, những kỷ niệm đẹp nhất. Kỷ yếu thường được biết đến bởi lứa tuổi học trò. Cứ mỗi mùa chia tay đến thì những cuốn kỷ yếu có 1 không 2 lại ra đời.

Sự độc – lạ – không đụng hàng của kỷ yếu chính là nhờ nội dung không giống ai của mỗi tấm hình. Làm nên sự kỳ diệu và đặc biệt ý nghĩa khi nó mang mỗi một nội dung khác nhau. Nhưng nhìn chung thì kỷ yếu cũng là lời chia tay sau một thời gian dài gắn bó cùng với nhau. Chính vì vậy mà in kỷ yếu đã ra đời và mang lại cho quý khách hàng những cảm nhận tuyệt vời nhất.

Ky yeu noi luu giu nhung ky niem dep nhat cua mot thoi da qua - In kỷ yếu đẹp - độc - lạ không đụng hàng
Kỷ yếu – nơi lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất của một thời đã qua

2. Nội dung in kỷ yếu

Khi in ky yeu thông thường có 2 phần chính: 4 trang bìa và phần nội dung (số trang tùy thuộc nội dung biên tập sách kỷ yếu).

Phần trang bìa gồm có: Hình ảnh đại diện, tên lớp, khóa, tên đơn vị, slogan ngắn gọn, … Phần trang bìa luôn là phần gây ấn tượng cho người nhìn. Thể hiện được những điều muốn người khác cảm nhận và cũng là bộ mặt của cuốn kỷ yếu.

Phan trang bia duoc thiet ke bat mat gay an tuong voi nguoi nhin Goi len cam xuc ma nguoi thiet ke muon mang lai cho nguoi khac cam nhan 791x1024 - In kỷ yếu đẹp - độc - lạ không đụng hàng
Phần trang bìa được thiết kế bắt mắt, gây ấn tượng với người nhìn. Gợi lên cảm xúc mà người thiết kế muốn mang lại cho người khác cảm nhận.

Phần nội dung kỷ yếu gồm có: Giới thiệu chung, quá trình hình thành và phát triển, những thành tựu đã đạt được, tâm sự và cảm nghĩ của từng người, ảnh cá nhân, ảnh nhóm, ảnh tập thể, … Dựa vào nội dung của những tấm ảnh và mục đích của sách kỷ yếu để thiết kế ra nội dung hoàn hảo nhất.

Noi dung in ky yeu duoc bien tap mot cach hop ly tao thanh mot cau chuyen chay dai theo nhung tam anh va muc dich khach hang yeu cau - In kỷ yếu đẹp - độc - lạ không đụng hàng
Nội dung in kỷ yếu được biên tập một cách hợp lý tạo thành một câu chuyện chạy dài theo những tấm ảnh và mục đích khách hàng yêu cầu

Khi đến với In Cầu Giấy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mặt thiết kế. Mọi yêu cầu và chủ đích của khách hàng đều được đội ngũ nhân viên tiếp nhận và thực hiện bài bản. Đúng ý và làm hài lòng tất cả quý vị.

3. Cam kết của công ty về thành phẩm

Để đảm bảo thuận tiện quá trình làm việc giữa khách hàng và công ty. Mọi yêu cầu được diễn ra thuận lợi nhất. Quy trình in ky yeu diễn ra như sau:

– Trước khi đặt in, quý khách hàng được duyệt mẫu hoàn toàn qua gmail và tùy ý chỉnh sửa. Hoặc có thể đến trực tiếp công ty để trao đổi và sửa nội dung theo ý muốn.

– Mọi thay đổi phát sinh cần được báo trước khi ấn phẩm được in.

– Trong quá trình in ấn, công ty đảm bảo hoàn thành ấn phẩm đúng hẹn đã giao.

– Chi phí tư vấn hoàn toàn miễn phí.

– Giá thành cạnh tranh cực kỳ tốt so với những công ty in ấn khác.

In kỷ yếu giá rẻ hơn cho những đơn đặt hàng in số lượng lớn.

– Ấn phẩm đạt đúng tiêu chuẩn được khách hàng yêu cầu. Mọi sai sót không đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng đều được sửa chữa và in lại.

– Thiết kế độc – lạ – đẹp cho ấn phẩm. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp. Kinh nghiệm thiết kế nhiều năm làm hài lòng vô số khách hàng.

– Hệ thống máy móc in ấn hiện đại, đảm bảo thành phẩm và hình ảnh được in đẹp nhất.

Sách kỷ yếu chính là vật kỷ niệm quan trọng của mỗi người. Nơi lưu giữ tất cả những điều đẹp nhất của một thời đã qua. Chính vì vậy mà cuốn kỷ yếu cũng cần được hình thành một cách đẹp đẽ và hoàn hảo nhất. Để lưu giữ được lâu dài bạn cần tìm đến đúng địa chỉ.

Đến với In Cầu Giấy, bạn có thể yên tâm giao việc in kỷ yếu lại cho chúng tôi. Tất cả đều sẽ được đội ngũ chuyên viên thực hiện. Mục đích mang lại cho khách hàng những kỷ niệm khó quên nhất. Sự hài lòng của quý vị khách hàng chính là niềm tự hào của công ty in ấn Cầu Giấy.

Related Posts

© All Right Reserved incaugiay.com