cropped In lich tet - Tìm hiểu bảng giá in lịch tết trên thị trường hiện nay

Tìm hiểu bảng giá in lịch tết trên thị trường hiện nay

In lịch tết luôn trở thành xu hướng vào dịp cuối năm. Bởi lẽ đây là cơ hội để các doanh nghiệp, công ty có thể quảng bá thương hiệu dễ dàng. Đồng thời góp phần tăng tính tương tác gần gũi với người dùng hơn. Vậy hiện nay khi in lịch tết giá bao nhiêu? Và in lịch tết giá rẻ hay không? Đáp án sẽ được giải đáp ngay bây giờ.

In lich tet - Tìm hiểu bảng giá in lịch tết trên thị trường hiện nay
In lịch tết

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá in lịch tết

Nhìn chung để xác định được chính xác mức giá in lịch tết bao nhiêu rất khó khăn. Bởi lẽ giá in lịch còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố tác động. Không phải bất kỳ trường hợp nào giá thành cũng giống nhau. Trong đó bạn có thể thấy giá làm lịch tết chủ yếu phụ thuộc vào:

1.1. Chất lượng giấy in

Chất liệu in ấn luôn là yếu tố tác động đầu tiên đến giá in lịch. Tùy vào từng chất liệu giấy khác nhau mà mức giá bạn cần bỏ ra khác nhau. Hiện nay trên thị trường giấy dùng để in lịch chủ yếu gồm 4 loại giấy chính. Trong đó bao gồm giấy Couche,  giấy Bristol, Conqueror và cuối cùng là Duplex.

Tuy nhiên trong 4 mẫu giấy trên, khi in lịch tết 2019 giấy Couche có giá đắt hơn đôi chút.  Đây là loại giấy định lượng giấy dày và màu sắc bắt mắt hơn so với các mẫu khác.

1.2. Chất lượng thiết kế

Theo như thống kê giá mẫu lịch tết 2019 nào khi thiết kế cũng chịu ảnh hưởng từ chất lượng. Hầu hết những mẫu thiết kế lịch nào độc đáo, phức tạp thì giá lịch sẽ tăng cao. Còn riêng nếu bạn muốn thiết kế lịch đơn giản thì sẽ in lịch tết giá rẻ.

Bởi lẽ những mẫu lịch đòi hỏi độ khó cao cần rất nhiều thời gian thiết kế. Hơn nữa bộ lịch cần phải được đầu tư kỹ lưỡng và cần có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Có như vậy sản phẩm làm ra mới đảm bảo yêu cầu. Vì vậy chi phí in lịch tết mới cao.

1.3. Loại lịch in

Một khi nhắc đến các yếu tố ảnh hưởng đến giá in lịch tết thì không thể loại lịch in. Đây là yếu tố không bao giờ thiếu khi in lịch tết 2018 hay 2029 – 2020. Bởi lẽ mỗi kiểu thiết kế lịch sẽ có bảng giá đưa ra khác nhau. Trong một số trường hợp thì giá lịch treo tường đơn giản sẽ thấp hơn giá lịch để bàn cao cấp.

Lich Bloc 2018 - Tìm hiểu bảng giá in lịch tết trên thị trường hiện nay
Lịch Bloc 2018

1.4. Số lượng lịch tết

Dù bạn in lịch tết như thế nào thì giá thành cũng chịu ảnh hưởng một phần từ số lượng lịch in. Thông thường khi bạn đặt in một lượng lớn lịch tết thì giá thành sẽ giảm hơn khi đặt ít. Bởi lẽ đây là quy luật tự nhiên khi bạn đặt hay mua bất kỳ một sản phẩm nào hiện nay.

Hơn nữa thời gian in lịch tết cũng tác động đến giá thành khá lớn. Bởi lẽ hiện nay các công ty in lịch tết có áp dụng chính sách in nhanh lấy nhanh. Tức là bạn có thể in lịch tết ngay và lấy sản phẩm trong ngày. Vớ dịch vụ này thì bạn cần chi trả cho các công ty in ấn một khoản tiền khá lớn so với quy định.

1.5. Địa chỉ in ấn

Ngoài ra một yếu tố cuối cùng không thể nào không nhắc đến nữa là địa chỉ in ấn. Bởi lẽ hiện nay trên thị trường hình thành khá nhiều địa chỉ in ấn.  Số lượng công ty in lịch tết tại Hà Nội hay HCM đều gia tăng ngày càng cao hơn. Mà mỗi địa chỉ ra đời lại cung cấp một bảng giá khác nhau nhằm thu hút khách hàng. Vì vậy bảng giá bắt đầu biến động mạnh.

2. Bảng giá cụ thể khi in lịch tết

Có thể khẳng định rằng dù khi in lịch 2019 hay 2020 thì giá thành rất khó để nhận biết. Tuy nhiên bạn hoàn toàn không phải lo lắng về giá in. Bởi lẽ khi so sánh với các năm trước đây thì bảng giá không quá cao. Ví dụ in lịch tết 2018 giá rẻ khoảng 28.000 đến 85.000 từ 100 đến 500 tờ. Năm 2019 dự kiến từ 4.000 đồng đến 53.000 đồng trên 50 tờ đến 400 tờ. Vì vậy dự kiến trong năm này giá in cũng chỉ xấp xỉ từng ấy.

In lich tet gia bao nhieu - Tìm hiểu bảng giá in lịch tết trên thị trường hiện nay
In lịch tết giá bao nhiêu?

Đặc biệt hiện nay các cơ sở in lịch tết giá rẻ tại Hà Nội và trên thị trường ra đời nhiều. Mức giá nơi đây chỉ bằng 1/3 hoặc ¼ giá chính thống ban đầu. Vì vậy bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng đến giá sản phẩm khi in ấn.

Vậy in lịch tết giá bao nhiêu có lẽ giờ đây bạn đã nắm rõ. Mong rằng qua đó bạn sẽ có thêm cho mình nhiều thông tin bổ ích khi đặt lịch tết. Đặc biệt là đừng quên đến với Incaugiay chúng tôi. Chỉ cần bạn truy cập Website: https://incaugiay.com/ là có thể đặt in sản phẩm.

Related Posts

© All Right Reserved incaugiay.com