Giấy bảo hành bằng tiếng anh cũng được sử dụng khá phổ biến

Phiếu bảo hành và một số lưu ý khi in phiếu bảo hành

Như chúng ta đã biết, hiện nay, khi mua bất kỳ một máy móc, thiết bị, dụng cụ nào đó đều có giấy bảo hành đi kèm. Và loại giấy này  đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng khi mua sản phẩm. Bạn có biết phiếu bảo hành sản phẩm dùng để làm gì không? Nhất là các nhà sản xuất, khi in phiếu bảo hành cần lưu ta những vấn đề gì?

Mau phieu bao hanh dang duoc nhieu co so lua chon nhat hien nay - Phiếu bảo hành và một số lưu ý khi in phiếu bảo hành
Mẫu phiếu bảo hành đang được nhiều cơ sở lựa chọn nhất hiện nay

Để giải đáp những vấn đề trên, bạn hãy đến với chúng tôi – Công ty in Cầu Giấy – dịch vụ in ấn hàng đầu tại Hà Nội.

Khái quát chung về phiếu bảo hành sản phẩm

Thẻ bảo hành là giấy tờ đi kèm khi chúng ta mua một sản phẩm nào đó. Loại giấy này thường được in trên các chất liệu như: giấy  couches, giấy off, giấy briston, giấy for. Trên giấy sẽ ghi đầy đủ các thông tin của nhà máy và của người mua.

Bất kỳ mẫu phiếu bảo hành sản phẩm nào cũng có đầy đủ thông tin địa chỉ của khách hàng. Và cả thông tin của người bán. Hơn nữa, một trong những điều không thể thiếu đó là thời gian bảo hành. Đây là khoảng thời gian người sản xuất có thể chịu trách nhiệm với sản phẩm của mình.

Phiếu bảo hành mẫu thông thường đều có đầy đủ các thông tin bắt buộc. Và những thông tin này cũng là điều mà người in phiếu bảo hành cần chú ý.

  • Tên, địa chỉ người cũng cung cấp sản phẩm
  • Tên, địa chỉ, số điện thoại của khách hàng
  • Tên, mã sản phẩm
  • Thời gian bảo hành
  • Mặt sau của mẫu bảo hành sản phẩm thường có chính sách bảo hành
  • Thời gian mua sản phẩm
Mot mau giay bao hanh dat tieu chuan can phai co day du cac thong tin tren - Phiếu bảo hành và một số lưu ý khi in phiếu bảo hành
Một mẫu giấy bảo hành đạt tiêu chuẩn cần phải có đầy đủ các thông tin trên

Một số lưu ý khi in phiếu bảo hành

Để có được những mẫu bảo hành sản phẩm chất lượng, hài lòng người mua thì bạn cần phải lưu ta một số vấn đề sau:

Chọn địa chỉ in ấn uy tín

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ in ấn. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng đạt chất lượng tốt, cũng có trình độ chuyên môn cao. Có rất nhiều cơ sở lừa đảo, chất lượng kém ( giấy in, mực in) mà giá cả lại cao. Vì thế, khi quyết định in bất kỳ giấy tờ gì, bạn cần tìm hiểu rõ về địa chỉ in uy tín. Nhưng bạn đừng quá lo lắng nhé! Công ty in Cầu Giấy – địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội – đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng 100%.

Loại giấy in thẻ bảo hành

Khi quyết định in giấy bảo hành, điều đầu tiên bạn cần suy xét là chất liệu giấy in. Như bạn biết đó, phiếu bảo hành thường để trong một khoảng thời gian nhất định. Có những phiếu bảo hành, thời hạn lên đến 2,3 năm. Nếu bạn sử dụng một loại giấy kém chất lượng thì có thể nó sẽ bị hỏng trước đó rồi.

Vì thế, Công ty in Cầu Giấy hướng bạn đến các loại giấy in có chất lượng tốt, độ bền cao. Chẳng hạn như giấy  couches, giấy off, giấy briston, giấy for. Và bạn nên nhớ, sản phẩm càng giá trị, thời gian bảo hành càng lâu thì càng cần có giấy bảo hành chất lượng.

In đầy đủ các thông tin cần thiết

Như phần trên chúng ta đã tìm hiểu, phiếu bảo hành phải có đầy đủ những thông tin cần thiết.  Nếu khi in phiếu bảo hành xong mà thiếu bất kì 1 thông tin nào, chúng ta phải yêu cầu làm lại. Vì khi thiếu sẽ gây bất lợi cả cho người bán và người mua sản phẩm.

Phiếu bảo hành cần được in phù hợp với từng khách hàng

Giay bao hanh bang tieng anh cung duoc su dung kha pho bien - Phiếu bảo hành và một số lưu ý khi in phiếu bảo hành
Giấy bảo hành bằng tiếng anh cũng được sử dụng khá phổ biến

Bạn biết đó, một sản phẩm nhưng có thể lưu thông tại nhiều địa điểm khác nhau, cho nhiều khách hàng khác nhau. Khách hàng có thể là người trong nước và cũng có thể là người nước ngoài. Và đây cũng là nguyên nhân xuất hiện mẫu phiếu bảo hành bằng tiếng anh. Vì thế, khi bạn in phiếu bảo hành, bạn cần định hướng xem khách hàng có khả năng là ai. Tất nhiên, bạn có thể in cả các tiếng khác để dự phòng.

Trên đây là những lưu ta khi in phiếu bảo hành mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Nếu còn thắc mắc vấn đề gì, bạn có thể truy cập vào website: incaugiay.com. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các thông tin sau:

Địa chỉ: Số 20 Trần Quốc Hoàn, Phố Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

E-mails: khachhang@inhanoi.net

Điện thoại: 0931.099.444 hay 0912.912.658

Công ty in Cầu Giấy – địa chỉ cung cấp dịch vụ in ấn số 1 Hà Nội.

Related Posts

© All Right Reserved incaugiay.com