cropped Hinh 3. Can chu y den phan thiet ke khi in phong bi - Chia sẻ những điều cần biết khi muốn in phong bì chất lượng

Chia sẻ những điều cần biết khi muốn in phong bì chất lượng

Tại sao phải in phong bì? Phong bì thư là công cụ đại diện hình ảnh cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tiếp cận đối tác, khách hàng một cách thân thiện và gần gũi nhất.

Khi nhận được phong bi, chất lượng của nó sẽ khiến khách hàng nghĩ đến sự chuyên nghiệp của công ty. Một tổ chức uy tín luôn để lại sự uy tín trên tất cả các ấn phẩm của họ.

Tiếp theo, phong thư thể hiện sự tôn trọng. Những công ty, doanh nghiệp tôn trọng khách hàng thì sẽ mang lại cho họ những gì đẹp đẽ nhất.

Hinh 1. Phong bi thu co vai tro quan trong doi voi cac doanh nghiep hien nay - Chia sẻ những điều cần biết khi muốn in phong bì chất lượng
Hình 1. Phong bì thư có vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp hiện nay

Cuối cùng, chất lượng của bao thư khiến người nhận có quyết định mở ra hay không. Một phong bì sơ xài sẽ khiến người ta e ngại và nghĩ rằng chẳng có gì đáng giá, hay hay ho phía trong này đâu.

Chính vì thế, khi doanh nghiệp muốn in phong bì công ty , cần chú ý chất lượng đầu tiên. Chất lượng mang lại số lượng, nếu biết chú ý và tỉ mỉ cả những chi tiết nhỏ như bao thư, số lượng đối tác và khách hàng chắc chắn sẽ tăng cao.

Làm thế nào để in phong bì đẹp?

Muốn làm phong bì đẹp và chất lượng, cần chú ý đến nhiều yếu tố. Những yếu tố quan trọng nhất bao gồm: chất lượng giấy, thiết kế, kích cỡ phong bì

In phong bì cần cẩn thận chọn chất lượng giấy

Đối với phong bì chứa thiệp mời, thư chúc mừng nên chọn in trên các loại giấy mỹ thuật cao cấp, giấy bóng. Điều này thể hiện sự trang trọng và lịch sự từ người gửi.

Còn khi in bi thu dùng để chứa các phiếu thu, chứng từ, hợp đồng thì nên sử dụng giấy bóng, giấy conqueror hoặc giấy vẽ.

Nên dùng giấy kraft để in phong bì thư chứa giấy cứng, thẻ. Vì loại giấy này có độ dai cao đảm bảo cho bì thư không bị rách.

Hinh 2. Chat luong giay can phu hop voi muc dich su dung cua bao thu - Chia sẻ những điều cần biết khi muốn in phong bì chất lượng
Hình 2. Chất lượng giấy cần phù hợp với mục đích sử dụng của bao thư

Thiết kế phong bi thu ngắn gọn,bắt mắt

Khi thiết kế phong thư, cần chú trọng và làm nổi bật những nội dung cần thiết nhất. Đừng quá làm rườm rà trên chiếc bì, vì thông tin nằm phía trong mới là quan trọng.

Hinh 3. Can chu y den phan thiet ke khi in phong bi - Chia sẻ những điều cần biết khi muốn in phong bì chất lượng
Hình 3. Cần chú ý đến phần thiết kế khi in phong bì

Bên cạnh đó, nên chọn màu sắc nhã nhặn,sang trọng. Các hình ảnh và logo cũng cần được sắp xếp ở những vị trí hợp lý, gây chú ý cho người nhận.

Chọn kích cỡ phong bì thích hợp

Một chiếc phong bì lớn hay nhỏ cũng cần phù hợp với kích cỡ vật nó chứa đựng bên trong. Người nhận sẽ thấy rất “dở hơi” nếu bạn gửi một chiếc bao thư thật lớn mà bên trong chỉ có chiếc thẻ visit nhựa. Các kích cỡ thông thường hay được chọn in phong biphong bì A5 (162×229 mm), phong bì A4 (229×324 mm).

Báo giá in bì thư trên thị trường

Muốn in phong bì giá rẻ, bạn cần cẩn thận tham khảo giá in phong bì từ nhiều đơn vị trên thị trường như: incaugiay.com, inhongdang

Giácủa từng phong bi A4 và A5, số lượng đặt in càng tăng thì giá từng phong bì càng giảm:

Giá in phong thư A5

 • 500 cái: 2.300 – 3.300đ/c
 • 1000 cái: 1.900 – 2.800đ/c
 • 2000 cái: 1.700 – 2.200đ/c
 • 3000 cái: 1.350 – 1.650đ/c
 • 4000 cái: 1.300 – 1.590đ/c
 • 5000 cái: 1.280 – 1.530đ/c

Giá in phong bì A4

 • 500 cái: 2.700 -3.800đ/c
 • 1000 cái : 2.050 – 2.900đ/c
 • 2000 cái: 1.850 – 2.300đ/c
 • 3000 cái: 1.780 – 2.100đ/c
 • 4.000 cái: 1.740 – 2.000đ/c
 • 5000 cái: 1.700 – 1.950đ/c

Địa chỉ in phong bì giá rẻ tại hà nội

Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên in phong bì công ty ở đâu thì công ty In cầu giấy là một đề xuất hợp lý cho bạn. Đây là thành viên của Công ty In tiết kiệm, đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in trực tuyến tại Việt Nam.

Đến với In Cầu Giấy, khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn giải pháp in, tham khảo hình ảnh phong bì đẹp. Bên cạnh đó cũng được báo giá in phong bì hợp lý với nhiềuưu đãi. Đặc biệt, đơn vị này còn sở hữu hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, với công nghệ in offset vô cùng chuyên nghiệp.

Với tiêu chí đặt khách hàng lên hàng đầu, In Cầu Giấy tự tin cam kết sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ nhất thị trường. Nếu bạn đang có ý định in phong bì tại Hà Nội, vui lòng liên hệ In Cầu Giấy qua các cách sau:

Địa chỉ: 20 Trần Quốc Hoàn,Cầu Giấy, Hà Nội

Email: khachhang@inhanoi.net

Số điện thoại: 0939674777

Related Posts

© All Right Reserved incaugiay.com