cropped In tem nhan - Một số lưu ý quan trọng khi in tem nhãn bạn cần biết

Một số lưu ý quan trọng khi in tem nhãn bạn cần biết

Có thể khẳng định rằng hiện nay in tem nhãn quảng bá sản phẩm khá phổ biến. Hầu hết các mẫu tem nhãn làm ra luôn đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn. Tuy nhiên không phải bất kỳ trường hợp nào cũng vậy. Bởi thế bạn cần ghi nhớ cho mình một số lưu ý quan trọng khi in.

In tem nhan - Một số lưu ý quan trọng khi in tem nhãn bạn cần biết
In tem nhãn

1.      Chú trọng kích thước tem

Lưu ý khi in nhãn mác đầu tiên bạn cần đặc biệt chú trọng chính là kích thước tem. Mỗi sản phẩm quảng cáo đều có một kích thước khác nhau nên loại tem thiết kế cũng vậy. Bạn cần xác định kích thước để tạo được tính thẩm mỹ khi in ấn tem nhãn. Đồng thời đảm bảo được các nội dung truyền đạt một cách rõ ràng khi in tem nhãn mác.

Hiện tại kích thước in tem nhãn khá đa dạng và phù hợp với nhu cầu người dùng. Tuy nhiên  khi in ấn tem cũng có kích thước chuẩn đề ra. Đầu tiên là kích thước in tem nhãn hình chữ nhật: 1×1.5cm, 1x2cm, 1×2.5cm hoặc là 1x3cm, 1x5cm và 2x4cm.

Một khi bạn làm tem nhãn mác hình tròn thì kích thước lựa chọn lại khác. Hầu hết kích thước đề ra là 0.8cm,1cm, 1.5cm, 2cm và 2.2cm. Riêng khi in nhãn mác sản phẩm hình Elip kích thước chủ yếu là 0.8×1.3cm, 1×1.5cm, 1x2cm và 1.2×1.8cm.

2.      Tìm hiểu chất liệu tem nhãn

Chất liệu là lưu ý quan trọng tiếp theo khi bạn in tem Decal. Chất liệu in ấn càng đảm bảo thì khả năng truyền đạt nội dung càng hoàn thiện hơn. Đồng thời góp phần tăng độ bền cho nhãn mác và giá trị cho sản phẩm. Bởi thế dù bạn in tem nhãn giá rẻ cũng cần đặc biệt chú trọng.

Tuy nhiên hiện nay chất liệu thiết kế tem nhãn Decal khá đa dạng. Trong đó chẳng hạn như Decal AL mặt bóng, Decal bán cản nhiệt, Decal Vellum, Decal nhựa,…Hơn nữa mỗi loại Decal được sử dụng để in tem mác sản phẩm khác nhau. Vì vậy bạn cần xác định rõ lĩnh vực, sản phẩm để lựa chọn chất liệu tem mác phù hợp.

Lua chon chat lieu in tem - Một số lưu ý quan trọng khi in tem nhãn bạn cần biết
Lựa chọn chất liệu in tem

3.      Số lượng tem cần in

Dù bạn muốn in tem nhãn Hà Nội, HCM hay bất kỳ đâu đừng quên chú ý đến số lượng. Bởi lẽ như các bạn cũng biết số lượng tem nhãn thường tác động rất nhiều đến giá thành. Hầu hết bạn đặt càng nhiều tem giá sản phẩm sẽ giảm theo quy luật tự nhiên.

Bởi vậy nên ngay từ khi có ý định làm tem nhãn sản phẩm bạn nên phân tích kỹ lưỡng một chút. Như vậy có thể giúp bạn hạn chế tối đa được chi phí tổng quan lúc in tem nhãn Decal.

4.      Lựa chọn phương pháp in hợp lý

Khi làm tem nhãn thì phương pháp in sẽ có những ảnh hưởng và tác động tới chất lượng.. Vì vậy bạn nên cân nhắc và lựa chọn cho mình một phương pháp in hợp lý. Thông thường hiện nay khi in tem nhãn phổ biến nhất là 3 phương pháp in sau:

4.1.            Phương pháp in lưới

Nếu bạn in tem mác với số lượng ít thì bạn hãy lựa chọn phương pháp in lưới. Đây là kiểu in mà các hình in ấn sẽ được thực hiện trên các khung lưới chuyên dụng. Trong đó mỗi màu in sẽ có một bảng màu khác nhau. Phương pháp này giữ được độ bền cao, hình bóng đẹp và đặc biệt là in nhãn mác giá rẻ.

4.2.            Phương pháp in phun

Đây là phương pháp in nhãn mác kỹ thuật số dựa trên công nghệ in trực tiếp. Phương pháp in này đảm bảo tính chính xác cao, ít xảy ra lỗi trong quá trình in tem nhãn. Đặc biệt lợi thế thời gian in ấn nhanh, kỹ thuật in linh hoạt,…Vì thế bạn có thể thấy phương pháp này khá phổ biến tại các cơ sở in tem nhãn giá rẻ Hà Nội.

Lua chon phuong phap in - Một số lưu ý quan trọng khi in tem nhãn bạn cần biết
Lựa chọn phương pháp in

4.3.            Phương pháp in Offset

Phương pháp in tem nhãn mác Offset được sử dụng vô cùng rộng rãi hiện nay. Hầu hết các địa chỉ in tem nhãn tại Hà Nội hay HCM đều ưa chuộng phương pháp này. Bởi lẽ in Offset mang đến những ưu điểm vượt trội trong quá trình in ấn.

Cụ thể khi in tem nhãn này sở hữu chất lượng hình ảnh cao và rõ nét. Khả năng in lên nhiều bề mặt hoàn hảo, chế tạo bản in dễ dàng và có tuổi thọ sử dụng cao,… Vì vậy dù là in tem nhãn Decal giá rẻ hay như thế nào bạn cũng đừng quên chọn Offset.

Ngoài những lưu ý trên, bạn cũng nên chú trọng đến địa chỉ in tem nhãn. Để hạn chế những rủi ro xảy ra bạn nên lựa chọn InCauGiay.com. Một khi đến với chúng tôi bạn sẽ được in tem decal giá rẻ và chất lượng nhất. Chỉ cần truy https://incaugiay.com/ chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn.

Related Posts

© All Right Reserved incaugiay.com